VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MỘT ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG ?

Theo đánh giá của các công ty nhập khẩu cũng như dịch vụ forwarder thì Dán nhãn năng lượng được xếp vào danh sách một trong những thủ tục khó khăn nhất vì quá nhiều văn bản, quá nhiều tiêu chuẩn Việt Nam cũng như quy trình thực hiện khá loằng ngoằng.

Nếu bạn là đơn vị nhập khẩu hoặc bạn là bên dịch vụ forwarder chưa có nhiều kinh nghiệm, không có nhiều người để chạy hết chỗ này đến chỗ nọ làm thủ tục thì bạn nên tìm một đơn vị chuyên làm dịch vụ dán nhãn năng lượng làm thay giúp bạn công việc này

LIÊN HỆ

Liên hệ

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, hãy yêu cầu báo giá và đại diện của Vnlogs sẽ liên lạc để phản hồi nhu cầu của bạn.

DỊCH VỤ

Từ thực tế chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, dịch vụ hải quan cho những khách hàng những mặt hàng như nồi cơm điện, tủ lạnh, máy giặt,…. là những mặt hàng nằm trong danh mục phải dán nhãn năng lượng nên chúng tôi cung cấp luôn dịch vụ này !!!

Là đơn vị Forwarder nên chúng tôi hiểu rõ các thủ tục để nhập khẩu hàng, hiểu rõ được quy trình cần làm thế nào để được hàng về kho bảo quản, làm thế nào để có kết quả thử nghiệm hiệu suất năng lượng trong thời gian ngắn nhất và quan trọng nhất là làm thế nào để thông quan được lô hàng phải dán nhãn năng lượng ?

Với kinh nghiệm gần 3 năm cung cấp dịch vụ dán nhãn năng lượng,với mối quan hệ hợp tác lâu năm với các phòng thử nghiệm Hiệu suất năng lượng và với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi rất tự tin sẽ cung cấp dịch vụ dán nhãn năng lượng đảm bảo uy tín, chất lượng cho Quý khách hàng.

SÁNG TẠO VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng với các hình thức vận tải khác nhau, chúng tôi tự hào mình đã mang tới một giải pháp tổng thể, nhanh chóng và chi tiết.

Giải pháp nào dành cho bạn ?

Call Now Button