KÊ KHAI HẢI QUAN

TỔNG QUAN

Vnlogs  cung cấp một loạt các dịch vụ quản lý hậu cần và giải pháp chuỗi cung ứng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo với những người, quy trình và công nghệ tốt nhất để mang lại giá trị không phổ biến cho công ty của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu vai trò quan trọng của chúng tôi đối với khách hàng là gì. Chúng tôi cố gắng làm việc liền mạch với khách hàng của mình như thể chúng tôi là một bộ phận nội bộ.

KHAI BÁO HẢI QUAN

Vnlogs đã được cấp phép chứng nhận là một trong những đại lý hải quan tại Việt Nam. Qua đó, Vnlogs có thể thay mặt khách hàng làm mọi thủ tục khai báo hải quan, kiểm hóa tại cảng một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Vnlogs tự hào về khả năng hoàn thành các thủ tục hải quan nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý. Một trong những thế mạnh của Vnlogs là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, và luôn đáp ứng đúng thời hạn của khách hàng.

C/O

Vnlogs sở hữu một đội ngũ nhân viên chứng từ giỏi nghiệp vụ, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các chứng từ xuất nhập khẩu. Đặc biệt, Vnlogs có thế mạnh trong việc xin cấp phép tất cả các loại Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O – Certificate of Origin) – giúp giảm bớt các khó khăn, tiết kiệm về thời gian và chi phí cho khách hàng

Giải pháp nào dành cho bạn ?

Call Now Button
error: Content is protected !!