TÌM NGUỒN HÀNG – NHÀ CUNG CẤP

Dịch vụ tìm nguồn hàng, nhà cung cấp

Trong kinh doanh, nguồn hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng, có thể quyết định đến việc bạn có thành công trong việc bán hàng hay không. Một nguồn hàng tốt vừa có thể giúp bạn đảm bảo chất lượng hàng hóa, sự uy tín với khách hàng, vừa có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, không chỉ các bạn mới bước chân vào kinh doanh, mà cả những doanh nghiệp, thậm chí là doanh nghiệp lớn, cũng cảm thấy khó khăn khi không thể tìm được cho mình một nhà cung cấp uy tín và phải sử dụng đến dịch vụ tìm nhà cung cấp. Vậy dịch vụ tìm nhà cung cấp là gì, và nó có thể mang lại lợi ích gì, hãy cùng VnLogs tìm hiểu trong bài viết này.

1. Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng?

 • Không có đủ thời gian và chi phí sang nước ngoài tìm đối tác: một trong những phương thức vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi muốn kiểm chứng mức độ uy tín của nhà cung cấp là tìm gặp trực tiếp nhà cung cấp, tuy rằng cách này có thể phần nào đảm bảo được chất lượng của sản phẩm cũng như của nhà sản xuất, nhưng bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí, và nếu như nhà cung cấp sau khi các bạn gặp không thực sự uy tín như các bạn mong đợi, thì sẽ rất lãng phí. Chưa kể đến một vài trường hợp bất khả kháng, ví dụ như 2 năm vừa qua, khi nhiều quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID 19 thì việc sang nước ngoài để tìm nhà cung cấp là không khả thi, thay vào đó, các doanh nghiệp sẽ hướng đến việc sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng.
 • Rào cản ngôn ngữ: từ trước đến nay, ngôn ngữ vẫn luôn là một rào cản lớn trong mua bán thương mại quốc tế. Mặc dù hiện nay, tiếng Anh đã được sử dụng rất thông dụng tại nhiều quốc gia, tuy nhiên, đôi khi, để việc trao đổi thông tin giữa người mua và người bán được hiệu quả, bạn bắt buộc phải sử dụng ngôn ngữ của người bán. Vậy bạn sẽ làm thế nào nếu như muốn mua hàng từ nhà cung cấp bên Trung Quốc nhưng lại không biết tiếng Trung? Các bên cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng sẽ giúp bạn làm điều này.
 • Không có kinh nghiệm đàm phán, giao dịch: trong kinh doanh, kỹ năng đàm phán, giao dịch đóng vai trò cực kỳ quan trọng quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp, đến việc xây dựng mối quan hệ mua bán lâu dài. Tuy nhiên, thực tế, để hiệu quả đàm phán với nhà cung cấp được cao, thì không phải ai cũng biết cách làm, đặc biệt là với những bạn mới bước chân vào kinh doanh. Trong khi đó, các bên cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng, họ là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đàm phán với nhà cung cấp, nên chắc chắn sẽ giúp các bạn tìm được một nhà cung cấp ưng ý.
 • Không tự mình xác minh được sự uy tín của nhà cung cấp: bạn hoàn toàn có thể tìm được các tiêu chí để đánh giá, xác minh được mức độ uy tín của nhà cung cấp trên mạng Internet, tuy nhiên để biết cách đánh giá nhà cung cấp dựa trên các tiêu chí này thì không phải là dễ. Và uy tín của nhà cung cấp càng khó xác minh hơn khi thủ đoạn lừa đảo của nhiều nhà xưởng ở nước ngoài ngày càng tinh vi. Trong khi đó, với các bên cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng, họ đã có nhiều kinh nghiệm để nhìn nhận một nhà cung cấp có thực sự “tốt” hay không, thậm chí có nhiều nhà cung cấp, thậm chí còn là đối tác ruột của họ, nên nếu bạn tìm được các bên dịch vụ chuyên nghiệp, chắc chắn bạn cũng sẽ tìm được một nhà cung cấp uy tín.
 • Đang tìm kiếm và có ý định kinh doanh một sản phẩm mới: với những bạn đang chuẩn bị bước chân vào kinh doanh, khi không biết phải bắt đầu từ đâu thì những bên cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng không chỉ giúp bạn kết nối được với các nhà cung cấp, mà còn đưa ra những định hướng sơ bộ cho các bạn trong quá trình kinh doanh, nhập hàng.

2. Những gì bạn sẽ nhận được tại VnLogs

Thành lập từ 2015, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành Xuất nhập khẩu và Logistics, hoạt động trong hàng chục ngành hàng khác nhau, cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng và xử lý, tiếp nhận hàng ngàn lô hàng, thấu hiểu được nhu cầu về dịch vụ của khách hàng, Vnlogs tự tin là bến đỗ cho các bạn, đặc biệt là các bạn mới bước chân vào kinh doanh, giúp bạn giải đáp các thắc mắc, băn khoăn về dự định nhập hàng và giúp bạn kết nối được với những nhà cung cấp uy tín.

VnLogs giúp bạn:

 • Tìm và kết nối được với những nhà cung cấp uy tín đến từ nhiều quốc gia, trong nhiều ngành hàng khác nhau, đặc biệt là từ Trung Quốc
 • Giải quyết những vướng mắc trong quá trình kinh doanh, nhập hàng
 • Đưa ra những lời khuyên hữu ích và định hướng con đường kinh doanh

2.1. Giao dịch – đàm phán chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm làm việc với hàng trăm nhà cung cấp, đặc biệt là các xưởng sản xuất tại Trung Quốc, VnLogs chắc chắn giúp bạn tìm được nguồn hàng ưng ý. Với kỹ năng giao dịch, đàm phán chuyên nghiệp cùng với vốn kiến thức về ngành hàng, VnLogs tự tin rằng, có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài với nhà cung cấp, đảm bảo cả 2 bên cùng có lợi.

2.2. Hàng tốt – Giá cực tốt

Trong hơn 8 năm vận hành, VnLogs đã có kinh nghiệm làm việc với rất nhiều nhà cung cấp của nhiều ngành hàng khác nhau, cũng như xúc tiến được rất nhiều lô hàng, quan hệ với nhiều đối tác nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc rất ổn định, nên có thể đảm bảo với các bạn rằng, có thể mang đến cho khách hàng những lợi thế về nguồn hàng cực tốt, hàng chất lượng với mức giá tối ưu. 

2.3. Chọn lựa nhà cung cấp uy tín

Ngoài những tiêu chí cơ bản để đánh giá nhà cung cấp, VnLogs có những tiêu chí riêng để lựa chọn nhà cung cấp, đảm bảo với khách hàng về chất lượng của nguồn hàng. Ngoài ra, với mỗi lô hàng được xúc tiến, sau khi nhận được hàng, VnLogs luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận phản hồi của khách hàng để đánh giá lại lần nữa nhà cung cấp. Với kinh nghiệm tiến hành nhập khẩu nhiều lô hàng, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào VnLogs.

2.4. Thanh toán đơn giản

Vnlogs cung cấp nhiều giải pháp thanh toán khác nhau cho khách hàng, dựa vào tình hình thực tế để đưa ra phương thức thanh toán hợp lý nhất, với mức phí tối ưu nhất. Không chỉ vậy, VnLogs còn đảm bảo với khách hàng về thời gian chuyển tiền, cam kết chuyển tiền nhanh chóng, uy tín.

2.5.  Giấy tờ pháp lý đầy đủ – hợp đồng rõ ràng

Với mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng của VnLogs, công ty đều tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng, quy định rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ của VnLogs, chúng tôi luôn luôn đứng ra giải quyết, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

2.6. Được chăm sóc từ A – Z cho tới khi hàng về kho của bạn

Bên cạnh dịch vụ chính là  tìm nguồn hàng, VnLogs còn cung cấp nhiều giải pháp Logistics khác để đưa hàng về kho của bạn. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tìm ra nhà cung cấp hợp lý cho bạn, mà còn cùng bạn trên hành trình nhập hàng về kho, giải đáp và đưa ra những giải pháp phù hợp nếu có bất cứ phát sinh nào trong quá trình nhập hàng.

3. Những mặt hàng VnLogs đã và đang cung cấp dịch vụ mua hộ

Nhập khẩu hàng hoá

Trải qua hơn 8 năm hoạt động, VnLogs đã và đang cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng trong các lĩnh vực: 

 • Mẹ và bé: bỉm, xe đẩy trẻ em, dụng cụ cho bé ăn dặm, …
 • Thiết bị điện tử tiêu dùng, thiết bị điện tử gia dụng: máy giặt, tủ lạnh, nồi chiên không dầu, máy ép hoa quả, …
 • Trang phục, phụ kiện thời trang, đồng hồ, trang sức: quần áo nam nữ, thắt lưng, găng tay, …
 • Nhà cửa và đồ nội thất: bàn ghế, tủ bếp, tủ quần áo, …
 • Vải, nguyên vật liệu ngành dệt may: vải vóc, …
 • Văn phòng phẩm, đồ dùng học tập: bút, màu vẽ, hộp bút, máy in 3D, …
 • Thực phẩm và đồ uống: bánh kẹo, nước giải khát, …
 • Hành lý, túi cặp, đồ dã ngoại: vali, ghế, đồ câu cá, …
 • Máy móc và thiết bị công nghiệp: máy cắt, máy đóng đai, máy khâu bao, …
 • Mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp: dầu gội, dầu xả, sữa tắm, …
 • Đồ thể thao và giải trí: vợt cầu lông, bóng, …

4. Quy trình dịch vụ tìm nguồn hàng - nhà cung cấp từ VnLogs

Để sử dụng dịch vụ tìm nhà cung cấp của VnLogs, khách hàng có thể liên hệ VnLogs theo quy trình sau để được hỗ trợ chi tiết:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ VnLogs để tìm nguồn hàng.
 • Bước 2: VnLogs gửi báo giá tìm nguồn hàng đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, 2 bên tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng gửi thông tin cụ thể (mẫu mã, số lượng) để VnLogs tìm nguồn phù hợp.
 • Bước 4: VnLogs tìm nguồn và đưa ra list các nhà cung cấp để khách hàng lựa chọn.
 • Bước 5: VnLogs làm việc với nhà cung cấp để đưa hàng về.
 • Bước 6: Nhập hàng, vận chuyển và giao nhận hàng cho khách.
 • Bước 7: Tư vấn, hỗ trợ sau nhập hàng.

Với kinh nghiệm từng giao dịch hàng chục ngành hàng, phục vụ hàng trăm lượt khách và xúc tiến hàng nghìn lô hàng, VnLogs tự tin là “bến đỗ” an toàn của các nhà kinh doanh trên hành trình kết nối với nhà cung cấp nói riêng và nhập hàng kinh doanh nói chung.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu VnLogs nếu bạn muốn được tư vấn thêm về dịch vụ tìm nhà cung cấp: 

Call Now Button