Triết lý thực hiện chuỗi cung ứng của các chuyên gia trong ngành ( phần II )

April 19 2019

Giữ nhân viên của bạn tham gia. Làm cho việc giao tiếp trở thành ưu tiên hàng đầu với không chỉ đối tác của bạn, khách hàng của bạn mà còn với nhân viên của bạn. Thuê một đội ngũ nhân sự hoạt động mạnh mẽ, hiểu về sản xuất và hậu cần và hợp tác với họ trong tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp. Nếu nhóm nhân sự của bạn không tham gia và không biết và hiểu tất cả các thành phần của doanh nghiệp thì họ không thể đặt ứng viên phù hợp vào doanh nghiệp để thành công.

Angela Rymer, MBA

Quản lý nguồn nhân lực

Bộ phận của Chattanooga

Giải pháp chuỗi cung ứng TVS, Bắc Mỹ

Xem xét tính minh bạch và tính toàn vẹn là một và giống nhau. Trong chuỗi cung ứng / hậu cần, bạn không bao giờ có thể có đủ.

Alex Carroll

Trưởng nhóm, An toàn và Tuân thủ

Arrive Logistics

Tránh các nguồn duy nhất nếu có thể. Nếu không, bộ phận kỹ thuật là chìa khóa của bạn cho một chuỗi cung ứng thành công và đầy đủ.

Mohamed B.

Quản lý dự án và kỹ sư trưởng

Siemens

Làm cho quản lý chuỗi cung ứng thích ứng với mọi xu hướng kinh doanh thay đổi.

Muhammad Bilal, CSCA

Trợ lý quản lý chuỗi cung ứng Tài khoản chính

Nhanh nhẹn

Hãy nghĩ về toàn bộ chuỗi cung ứng như một đội, chơi như một đội và chiến thắng như một đội.

Abdullah Bin Salahuddin Awan

Kỹ sư cấu hình

Công nghệ Huawei

Hãy ổn với sự thay đổi; luôn phát triển nền tảng kiến ​​thức của bạn; đừng bị mắc kẹt trong những cách cũ. Điều này áp dụng cho nhiều hơn là chỉ chuỗi cung ứng.

Kyle Morris

Quản lý giải pháp hậu cần

Phường Giao thông vận

Thiết lập nơi cần tách điểm của bạn. Lean ngược dòng và nhanh nhẹn xuôi dòng từ các điểm.

Thomas Hofmeyer

Quản lý vận chuyển

Công nghệ

Đảm bảo chuỗi cung ứng của bạn tích hợp những người bên trong nó. Cách tiếp cận toàn diện, tích hợp mà chuỗi cung ứng đòi hỏi không chỉ là hệ thống, dữ liệu và quy trình tập trung mà còn phải hoàn toàn toàn diện và tích hợp với mọi người trong đó. Các công nhân thực thi nhiệm vụ có hiểu vai trò của họ trong tổ chức không? Tác động của tổ chức đối với mạng lưới chuỗi cung ứng lớn hơn và làm thế nào các mục tiêu địa phương lồng trong sứ mệnh chung? Các nhà lãnh đạo có tích cực phát triển con người của họ để tăng cường kỹ năng và truyền đạt phản hồi nghiêm ngặt về hiệu suất hoặc thay đổi các ưu tiên của tổ chức không? Chúng ta thường nghĩ về các công nghệ và hệ thống mà không có bối cảnh yếu tố con người. Quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả tốt (thực sự, quản lý BẤT K)) cũng phải liên quan đến sự lãnh đạo của mọi người trong việc thực hiện các mục tiêu hoạt động đó.

Aaron giải phóng, DML

Công ty vận tải

Quân Đội Hoa Kỳ

Mạc Hữu Toàn

Write a Reply or Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: Content is protected !!