Triết lý thực hiện chuỗi cung ứng của các chuyên gia trong ngành ( Phần I )

April 18 2019

Đừng bao giờ nói, “Đó không phải là công việc của tôi.”

James Stone

Giải pháp vận chuyển hàng hóa & kho bãi

Hậu cần Toàn cầu

1. Suy nghĩ trước. Phân tích chuỗi cung ứng là một quá trình học tập không chỉ để cải thiện việc cung cấp sản phẩm ngày nay mà còn cải thiện dịch vụ khách hàng trong tương lai. Hợp lý hóa chuỗi cung ứng giúp doanh nghiệp nhìn xa hơn việc thực hiện đơn hàng chiến thuật và hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

2. Hợp lý hóa chuỗi cung ứng toàn cầu để cung cấp hiệu quả tăng lên trong toàn bộ vòng đời  của sản phẩm. Bằng cách cải thiện tính chính xác của dự báo và lịch trình nhu cầu, tối ưu hóa dây chuyền sản xuất và giảm chi phí, các công ty sẽ linh hoạt và có lợi nhuận cao hơn. Đạt được sự hiểu biết tốt hơn về các quy trình và dữ liệu chuỗi cung ứng là bước đầu tiên cần thiết để tối ưu hóa thành công.

Imtiaz Ali

Dịch vụ khách hàng hậu cần

DHL

Hãy suy nghĩ kỹ thuật số cũng như vật lý. Khi một người đầu tiên nghĩ về chuỗi cung ứng của họ, họ ngay lập tức đi đến khía cạnh vật lý: vận chuyển, lưu trữ và phân phối. Internet of Things, trí tuệ nhân tạo, blockchain và ứng dụng phân tích nâng cao cũng phải được đưa vào kế hoạch của bạn. Thương mại ngày nay được thúc đẩy bởi phía kỹ thuật số và được hỗ trợ bởi phía vật lý.

Mike Mufferski

Đối tác quản lý cấp cao

enVista

1. Hãy linh hoạt và trung thực với khách hàng, nhà cung cấp, thành viên trong nhóm.

2. Cam kết duy trì mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ / nhà cung cấp dịch vụ. Độ tin cậy phải là nền tảng của mô hình dịch vụ của bạn.

3. Làm cho nó liền mạch nhất có thể để giao dịch kinh doanh như một người giao hàng.

4. Đối xử với các trình điều khiển như một phần của chuỗi cung ứng của bạn trên bến cảng.

David R. Hughes

Chủ tịch – Vận chuyển Dalor

Lắng nghe những người làm việc trong hệ thống. Nhân viên cấp dưới thường không nghiêm túc khi họ có những ý tưởng có giá trị.

Nick Balaz

Chuyên viên vận hành

Tập đoàn Odom

Tìm hiểu “tại sao.” Mặc dù có các công cụ và phương pháp (cái gì, như thế nào, khi nào) để hiệu quả và hiệu quả hơn, bạn nên biết khách hàng của mình, biết người của bạn, biết quy trình của bạn, biết sản phẩm của bạn và bạn sẽ có những câu trả lời.

Monica Pons

Kỹ sư công nghiệp hiệu trưởng

Medtronic

Đo lường “công cụ” phù hợp để thúc đẩy dịch vụ gia tăng, giảm chi phí và năng suất tổng thể cho doanh nghiệp của bạn. Trong khi hỗ trợ khách hàng như một nhà tư vấn, tôi luôn ngạc nhiên về những khách hàng yêu cầu tôi đến và thúc đẩy hiệu quả trong chuỗi cung ứng của họ, nhưng không thể cho tôi biết tỷ lệ lấp đầy đơn hàng của họ. Thay vì có phiếu ghi điểm với 20 chỉ số hiệu suất chính (KPI), bạn chỉ cần hai hoặc ba KPI để thúc đẩy kết quả được liên kết với các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Ryan Boccelli

Chiên dịch tranh cử của pho tổng thông

Ascent Power, Ascent Global Logistics

Lịch trình thực tế. Bằng cách triển khai các thực tiễn và công nghệ tốt nhất cho phép cộng tác minh bạch với các nhà mạng, chủ hàng có thể giảm thiểu thời gian nhàn rỗi và giảm đáng kể thời gian tải / dỡ, điều này cho thấy rằng bạn chia sẻ trách nhiệm đối với các yêu cầu Giờ phục vụ của tài xế. Một giải pháp lập lịch trình toàn diện hoặc chương trình thả rơ moóc có thể giúp các chủ hàng tôn trọng tốt hơn các cam kết về thời gian với các hãng của họ.

Ed Moran

Giám đốc điều hành & SVP

Bán hàng và marketing

Tập đoàn Transporeon Châu Mỹ

Mạc Hữu Toàn

Write a Reply or Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: Content is protected !!